Anhdv Blog
Thủ thuật IT

Partition Guru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao

17 656

PartitionGuru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao. Đây là phần mềm quản lý phân vùng all in one. PartitionGuru Pro là phần mềm phân vùng all in one.

Các tính năng cơ bản của PartitonGuru Pro

  1. PartitionGuru phân vùng ổ cứng mạnh mẽ: phân chia ổ cứng, thay đổi kích thước phân vùng an toàn không mất dữ liệu. Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa ổ cứng MBR và GPT. Chuyển đổi từ ổ cứng dynamic sang basic không mất dữ liệu.
  2. Khôi phục dữ liệu đỉnh cao: khôi phục file và khôi phục phân vùng. Khả năng khôi phục phân vùng ổ cứng bị unallocated hay ghost nhầm thì không phần mềm nào bằng PartitionGuru.
  3. Hỗ trợ tạo sao lưu và khôi phục dữ liệu: Sao lưu phân vùng bất kỳ. Hỗ trợ cả sao lưu toàn bộ và sao lưu toàn phần. Sao lưu partiton table và boot sectors.
  4. Kiểm tra và sửa bad sector của tất cả các loại ổ cứng. Hỗ trợ xem thông tin ổ cứng. Hỗ trợ xóa vĩnh viễn dữ liệu trên ổ cứng.

Tham khảo thêm: Khôi phục dữ liệu do format nhầm, ổ cứng bị unallocated với PartitionGuru

PartitonGuru_Pro_Phan_vung_O_cung_manh_me

Bài liên quan
1 / 4

Để quản lý phân vùng, chọn phân vùng và nhấp chuột phải và chọn chức năng cần. Khôi phục phân vùng thì chọn ổ cứng và chọn Partiton Recovery. Khôi phục file thì chọn phân vùng hoặc ổ cứng cần khôi phục và chọn File Recovery.

Mời tải về PartitionGuru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao

Lời kết

PartitionGuru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao là phần mềm không thể thiếu trong cứu hộ. Phần mềm này cũng đã có sẵn trong Anhdv Boot 2017. Tính năng mình thích nhất ở PartitonGuru là khôi phục phân vùng cực kỳ thông mình mà không phần mềm nào sánh bằng. Ngoài ra PartitionGuru còn có thể tạo ra các phân vùng hệ thống như MSR, EPS.

Partition Guru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao
Bạn thấy bài viết thế nào? Đánh giá bài viết.

Để lại bình luận

17 Bình luận trên "Partition Guru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao"

avatar
mới nhất cũ nhất đánh giá nhiều
Nguyễn Anh Trung
Khách

Anh có thể gửi cho em xin phần mềm và hướng dẫn cụ thể phương pháp khôi phục ổ cứng bị format do ghost win được không. Cảm ơn anh rất nhiều.
Email của em: anhtrungdesign.az@gmail.com

Nguyễn Đức Toàn
Khách

cho em xin bản pro và bản portable với ạ

cao văn lệ
Khách

mình khôi phục ổ bị báo lỗi bạn có thể cho mình bản pro được không xin cảm ơn bạn