Partition Guru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao

23
608

PartitionGuru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao. Đây là phần mềm quản lý phân vùng all in one. PartitionGuru Pro là phần mềm phân vùng all in one.

Các tính năng cơ bản của PartitonGuru Pro

  1. PartitionGuru phân vùng ổ cứng mạnh mẽ: phân chia ổ cứng, thay đổi kích thước phân vùng an toàn không mất dữ liệu. Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa ổ cứng MBR và GPT. Chuyển đổi từ ổ cứng dynamic sang basic không mất dữ liệu.
  2. Khôi phục dữ liệu đỉnh cao: khôi phục file và khôi phục phân vùng. Khả năng khôi phục phân vùng ổ cứng bị unallocated hay ghost nhầm thì không phần mềm nào bằng PartitionGuru.
  3. Hỗ trợ tạo sao lưu và khôi phục dữ liệu: Sao lưu phân vùng bất kỳ. Hỗ trợ cả sao lưu toàn bộ và sao lưu toàn phần. Sao lưu partiton table và boot sectors.
  4. Kiểm tra và sửa bad sector của tất cả các loại ổ cứng. Hỗ trợ xem thông tin ổ cứng. Hỗ trợ xóa vĩnh viễn dữ liệu trên ổ cứng.

Tham khảo thêm: Khôi phục dữ liệu do format nhầm, ổ cứng bị unallocated với PartitionGuru

PartitonGuru_Pro_Phan_vung_O_cung_manh_me

Để quản lý phân vùng, chọn phân vùng và nhấp chuột phải và chọn chức năng cần. Khôi phục phân vùng thì chọn ổ cứng và chọn Partiton Recovery. Khôi phục file thì chọn phân vùng hoặc ổ cứng cần khôi phục và chọn File Recovery.

Mời tải về PartitionGuru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao

Lời kết

PartitionGuru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao là phần mềm không thể thiếu trong cứu hộ. Phần mềm này cũng đã có sẵn trong Anhdv Boot 2017. Tính năng mình thích nhất ở PartitonGuru là khôi phục phân vùng cực kỳ thông mình mà không phần mềm nào sánh bằng. Ngoài ra PartitionGuru còn có thể tạo ra các phân vùng hệ thống như MSR, EPS.

Theo dõi
Thông báo khi có
guest
23 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Thien

Này ko có chức năng chuyển từ mbr sang gpt hả ad

Đổ Phương Nam

Anh ơi cứu em, em lỡ dại Phân vùng dữ liệu trên Bootice, xong cái nó format hết nguyên ổ của em. mà trong ổ D rất nhiều dữ liệu quan trọng, có cả luận văn đại học của em. Giờ có cách nào phục hồi dữ liệu lại ổ D của em không. Do lúc phân vùng bằng Bootice em để tự nhiên nên nó chia ổ đĩa em làm 4 ổ bằng nhau, em run quá gộp lại 3 ổ sau thành 1 ổ. giờ có cách nào khôi phục nó không anh. Em hoàn toàn chưa ghi… Xem thêm »

Võ Thanh

cứu dùm ổ cứng mình bị raw rồi toàn tài liệu quang trọng thôi 🙁

Nguyễn Anh Trung

Anh có thể gửi cho em xin phần mềm và hướng dẫn cụ thể phương pháp khôi phục ổ cứng bị format do ghost win được không. Cảm ơn anh rất nhiều.
Email của em: anhtrungdesign.az@gmail.com

Nguyễn Đức Toàn

cho em xin bản pro và bản portable với ạ

cao văn lệ

mình khôi phục ổ bị báo lỗi bạn có thể cho mình bản pro được không xin cảm ơn bạn

cao văn lệ

em nhận được rồi cảm ơn anh nhiều trang web của a rất hay và có ích cho kỹ thuật bọn em mong a phát triển trang để bọn em được nhờ cảm ơn anh

Tuân

Bạn cho mình hỏi câu này, sau khi dùng guru pro phân chia các phân vùng xong, thì nhấn nút save all phải không? Thank bạn! Mình chưa rõ cách sử dụng.

Minh

Chết mình rồi bạn ơi, cứu mình với.
Vấn đề của mình là thế này: trong khi mình đang chia ổ cho cái ổ cứng ngoài 4tb của mình thì bị ngắt đột ngột, bị báo là unformatted, mình đã format để chuyển về unlocated đểt dùng khôi phục phân vùng, ai ngờ ko khôi phục đc, có mỗi guru của bạn là khôi phục đc phần unformatted đó, nhưng khi ấn save thì bị báo là “save partition table error (20000154). Require professional edition.
Mình reactive cũng ko đc, có cách nào active soft bạn?

Huỳnh Văn Bé

Chào anhdv!
Nhờ anhdv giúp dùm cho mình xin Partition Guru Pro để cứu dữ liệu lỡ bị Ghost nhầm ổ đĩa mà khi phục hồi bấm save thì bị báo là “save partition table error (20000154).
Rất cám ơn!

Minh

Bạn ơi, mình bị mất phân vùng dữ liệu của ổ đĩa ngoài do ngu ngơ chuyển từ mbr sang gpt, mình dùng guru trong win mini thì bị báo phải active, bây giờ mình phải làm gì vậy bạn?
Mình chưa làm gì ổ cứng cả, ngoài việc dùng guru với wizzad gì đó trong win mini với win thì bị báo phải active thôi.

Minh

Ổ đĩa ngoài mình không chia bạn à, có 1 phân vùng thôi.

Minh

Trước hết mình cảm ơn sự giúp đỡ của bạn, mình đã nhờ cậu it trên công ty giúp đỡ khôi phục được rồi bạn.
Thủ thuật của bạn rất hay, đơn giản, dể hiểu, và mình có dùng partition guru của bạn, mình chỉ bị cái khi tới phần save để khôi phục phân vùng thì chương trình báo là cần nâng cấp lên bản pro thôi bạn à.