Anhdv Blog
Thủ thuật IT

Partition Guru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao

23 15.135

PartitionGuru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao. Đây là phần mềm quản lý phân vùng all in one. PartitionGuru Pro là phần mềm phân vùng all in one.

Các tính năng cơ bản của PartitonGuru Pro

  1. PartitionGuru phân vùng ổ cứng mạnh mẽ: phân chia ổ cứng, thay đổi kích thước phân vùng an toàn không mất dữ liệu. Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa ổ cứng MBR và GPT. Chuyển đổi từ ổ cứng dynamic sang basic không mất dữ liệu.
  2. Khôi phục dữ liệu đỉnh cao: khôi phục file và khôi phục phân vùng. Khả năng khôi phục phân vùng ổ cứng bị unallocated hay ghost nhầm thì không phần mềm nào bằng PartitionGuru.
  3. Hỗ trợ tạo sao lưu và khôi phục dữ liệu: Sao lưu phân vùng bất kỳ. Hỗ trợ cả sao lưu toàn bộ và sao lưu toàn phần. Sao lưu partiton table và boot sectors.
  4. Kiểm tra và sửa bad sector của tất cả các loại ổ cứng. Hỗ trợ xem thông tin ổ cứng. Hỗ trợ xóa vĩnh viễn dữ liệu trên ổ cứng.

Tham khảo thêm: Khôi phục dữ liệu do format nhầm, ổ cứng bị unallocated với PartitionGuru

PartitonGuru_Pro_Phan_vung_O_cung_manh_me

Để quản lý phân vùng, chọn phân vùng và nhấp chuột phải và chọn chức năng cần. Khôi phục phân vùng thì chọn ổ cứng và chọn Partiton Recovery. Khôi phục file thì chọn phân vùng hoặc ổ cứng cần khôi phục và chọn File Recovery.

Mời tải về PartitionGuru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao

Lời kết

PartitionGuru Pro phân vùng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục dữ liệu đỉnh cao là phần mềm không thể thiếu trong cứu hộ. Phần mềm này cũng đã có sẵn trong Anhdv Boot 2017. Tính năng mình thích nhất ở PartitonGuru là khôi phục phân vùng cực kỳ thông mình mà không phần mềm nào sánh bằng. Ngoài ra PartitionGuru còn có thể tạo ra các phân vùng hệ thống như MSR, EPS.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
23 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thien
Thien
04/09/2020 18:02

Này ko có chức năng chuyển từ mbr sang gpt hả ad

Đổ Phương Nam
Đổ Phương Nam
03/03/2020 17:04

Anh ơi cứu em, em lỡ dại Phân vùng dữ liệu trên Bootice, xong cái nó format hết nguyên ổ của em. mà trong ổ D rất nhiều dữ liệu quan trọng, có cả luận văn đại học của em. Giờ có cách nào phục hồi dữ liệu lại ổ D của em không. Do lúc phân vùng bằng Bootice em để tự nhiên nên nó chia ổ đĩa em làm 4 ổ bằng nhau, em run quá gộp lại 3 ổ sau thành 1 ổ. giờ có cách nào khôi phục nó không anh. Em hoàn toàn chưa ghi… Đọc tiếp »

Võ Thanh
Võ Thanh
14/06/2018 08:39

cứu dùm ổ cứng mình bị raw rồi toàn tài liệu quang trọng thôi 🙁

Nguyễn Anh Trung
Nguyễn Anh Trung
09/12/2017 16:15

Anh có thể gửi cho em xin phần mềm và hướng dẫn cụ thể phương pháp khôi phục ổ cứng bị format do ghost win được không. Cảm ơn anh rất nhiều.
Email của em: [email protected]