Lấy lại dung lượng usb sau khi dùng 1 click tạo usb boot với phân vùng ẩn

33
225

Tạo usb boot với phân vùng ẩn giúp bạn tránh được lỗi boot do virus. Ngoài ra, tạo usb boot với phân vùng ẩn còn giúp tạo ra phân vùng NTFS để bạn chứa file lớn hơn 4Gb. Nhưng vì một lý do nào đó bạn muốn lấy lại dung lượng usb mà chưa biết làm thế nào? Đừng lo lắng, mình sẽ giúp bạn nhanh chóng khôi phục usb về trạng thái ban đầu.

Trước tiên bạn cần Download phần mềm BootIce về, sau đó giải nén và dùng luôn.

Lấy lại dung lượng usb boot khi tạo usb boot với phân vùng ẩn 1

Nhớ chọn đúng usb sau đó chọn Parts Manage để chuyển sang bước tiếp theo. Chọn mục Re-partitioning:

Lấy lại dung lượng usb sau khi tạo usb boot với phân vùng ẩn 2

Lựa chọn mục USB-HDD mode (Single Partiton). chọn định dạng USB là FAT32 hay NTFS (tùy nhu cầu). Đặt lại tên cho usb ở mục 3. Cuối cùng là chọn OK để hoàn tất.

[icon icon=’fa-terminal’] Cảnh báo: USB sẽ bị Format mất hết dữ liệu, bạn cần sao lưu dữ liệu của usb trước khi thực hiện.

Lời kết

Như vậy qua bài viết này, bạn nhanh chóng lấy lại được dung lượng của usb khi dùng 1 click tạo usb booot với phân vùng ẩn. Mời các bạn Like Fanpage để theo dõi những bài viết mới nhất. Ủng hộ Anhdv Blog bằng cách đăng ký theo dõi kênh Youtube.

4.1/5 - (10 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi có
guest
33 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
louis

mình vẫn hơi gà mờ . usb của mình 128 dùng anhdv chỉ hiện mỗi phân vùng 9g . add giải thich giúp ạh , xin thông cảm vì mình gà

Tú nguyễn

thanks a

hoa

Cám ơn bạn nhiều, chúc bạn sức khỏe!

Park Sung Choi

XIn chào!
sau khi tôi down và làm theo hướng dẫn AnhDV one click
boot ko thành công mà kết quả là bây giờ micro sd card của tôi bị “đóng băng” luôn rồi.đã thử tất cả các cách search google,bao gồm cách dùng BootICE này.
Low level format cung ko dc,soft thì báo lỗi” write protect”,”unuseable…” soft thì chạy ngon lành nhung chay xong thẻ phục hôi lại như ban đầu:1 phân vùng chưa chia,và môt phân vung đã chia(tên USB_BOOT)
Làm sao để thẻ nhớ của tôi dung lại đc .cám ơn!!

Park Sung Choi

đã dùng hết các cách rồi:các tool format,diskpart để clean hay clear hay create gay format đều bị trả về nguyên mẫu giống như PC dùng soft đóng băng vậy đó

liubie

dung rufus format

Vinh

nó bảo là bị lỗi ” an I/O device error”

vinh

Link dia roi ad oi .:(

hoa

Link vẫn dùng được bạn ạ, bán vào nút click here to download bạn nhé

Misa_Misu

Thks very much

Đăm son

Hihi thanks ad e làm dc r bài viết bổ ích lắm