Gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro

20
279

Thông thường khi cần gỡ bỏ phần mềm nào đó, chúng ta sẽ sử dụng Uninstall a program trong Control Panel. Tuy nhiên, tính năng mặc định của Windows sẽ không xóa sạch phần mềm đó được.

Những dấu vết còn sót lại của phần mềm đã gỡ gồm: khóa resistry, file dữ liệu của phần mềm…. Gỡ càng nhiều phần mềm ra, bạn sẽ càng có nhiều file rác. Những file rác tích tụ đến mức nào đó sẽ có thể làm giảm hiệu suất máy tính của bạn.

Bạn yên tâm, chúng ta có cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm đó là sử dụng Revo Uninstaller. Revo Uninstaller là phần mềm vô cùng mạnh mẽ trong việc loại bỏ hoàn toàn dấu tích của phần mềm khỏi máy tính.

Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro

Khi phần mềm được khởi động, nó sẽ quét toàn bộ các phần mềm đã cài đặt trong máy tính. Những phần mềm mới cái đặt sẽ được liệt kê ở trên cùng.

Gỡ bỏ sạch TeamViewer

Muốn gỡ bỏ phần mềm nào thì chọn vào nó, rồi chọn Uninstall (như hình mình gỡ bỏ TeamViewer). Ngoài lựa chọn này, chúng ta còn có các lựa chọn như: Quick Uninstall (gỡ nhanh phần mềm), Forced Uninstall (gỡ ép phần mềm cứng đầu). Thông thường thì lựa chọn Uninstall sẽ được sử dụng chủ yếu.

Gỡ bỏ sạch TeamViewer, gỡ bỏ cài đặt

Nếu phần mềm gỡ ra mà có lựa chọn gỡ bỏ thêm bạn cứ chọn như hình trên nhé. Chọn Uninstall, phần mềm sẽ được gỡ ra khỏi máy tính. Sau đó Revo Uninstaller sẽ tiến hành quét các file còn sót lại.

Gỡ bỏ sạch TeamViewer, quét registry

Mặc định bạn chọn chế độ quét file rác là Monderate, sau đó bấm chọn Scan để phần mềm quét resgistry. Muốn quét ở chế độ an toàn thì chọn safe, còn tùy chọn nâng cao khi quét thì chọn Advanced.

Gỡ bỏ sạch TeamViewer, xóa bỏ registry

Bạn lần lượt bấm Select All để chọn tất cả các khóa registry của TeamViewer. Bấm Delete dể xóa (chọn OK nếu được hỏi), cuối cùng là bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Gỡ bỏ sạch TeamViewer, xóa bỏ vĩnh viễn

Trong hình trên, Revo sẽ quét tất cả các file rác của TeamViewer để lại. Bạn cũng lần lươt lượt chọn Select All, sau đó là Delete (chọn OK nếu được hỏi).

Như vậy là chúng ta đã gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm TeamViewer ra khỏi máy tính. Nếu bạn cần trợ giúp cài đặt phần mềm, hay có vấn đề gì chưa hiểu thì vui lòng gửi bình luận bên dưới bài viết này để được giúp đỡ nhé.

5/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo khi có
guest
20 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyen

phần mềm hay vậy sao lại không chia sẽ link tải ạ?

Lã Minh Khang

Cho em xin link tải phần mềm này ạ nhưng bản portable ạ. Cảm ơn anh nhiều.


Last edited 2 Năm Cách đây by Lã Minh Khang
Đức Tuyên

Ad cho mình xin phần mềm này nhé.
Cảm ơn nhiều!

Võ Công Phát

Chào admin!
Mình cần gỡ cài đặt Teamviewer để dùng lại nên cho mình xin link cài đặt phần mềm này với ạ!
Gmail của mình: vocongphatlck0124@gmail.com
Cảm ơn admin.

thi

cho em xin link phần mềm nha anh. cảm ơn anh