Lập trình gia công CNC SwanSoft CNC 7.1 – Bài 1

13
77

Bài 1: Giới thiệu về phần mềm, giao diện SSCNC

Kể từ khi xuất hiện vào năm 1976, máy công cụ CNC (Computer Numerical Control) đã phát triển rất nhanh chóng và ngày càng trở nên tinh vi và chính xác hơn. Việc sử dụng máy CNC trong lĩnh vực sản xuất cơ khí đã làm tăng năng suất lao động, giảm giá thành sản phẩm, tăng độ chính xác, tăng độ ổn định của sản phẩm, từ đó làm tăng hiệu quả kinh tế. Chính vì vậy mà tại các nhà máy cơ khí, máy CNC đã dần thay thế máy công cụ truyền thống. Như vậy học lập trình gia công CNC ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của các bạn đam mê cơ khí.

Hiện nay, việc sử dụng máy CNC vào đào tạo còn nhiều hạn chế, nắm bắt được điều này, Najing SwanSoft đã cho ra đời phần mềm SwanSoft CNC (hay gọi tắt là SSCNC). Phần mềm SSCNC 7.1 là phần mềm giả lập máy CNC tốt nhất hiện nay, khả năng mô phỏng,lập trình gia công CNC giống hệt máy CNC thực thế là điểm mạnh của SSCNC.

Lập Trình gia công CNC với SSCNC - Fanuc Oi-M
Lập Trình gia công CNC với SSCNC – Fanuc Oi-M

SSCNC hỗ trợ giả lập tất cả các hệ điều khiển phổ biến hiện nay: Fanuc, Sinumerik, Heidenhain… Hộ trợ hầu hết các hãng máy CNC phổ biến…Vì Fanuc là phổ biến hơn cả nên tôi sẽ hướng dẫn các bạn lập trình gia công CNC trên hệ điều khiển Fanuc.

Mở đầu chuyên mục Lập trình gia công CNC với phần mềm SwanSoft CNC, tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với giao diện phần mềm, làm quen với hệ điều khiển Fanuc Oi-M. Nào chúng ta cùng bắt đầu bài học:

Bài 1: Làm quen với SSCNC, hệ điều khiển Fanuc Oi-M

Lập trình gia công CNC SwanSoft CNC 7 1 – Bài 1
Trong bài viết tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sét gốc phôi, cách set dao.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, mọi ý kiến đóng góp và thảo luận, các bạn vui lòng để lại commnet ở phía dưới.
Theo dõi
Thông báo khi có
guest
13 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Tuan

Chocho mình link tải phần mềm nha bạn tuan80.1980@gmail.com

hungnguyen

Chào bạn ? Cho mình hỏi , khi mình cài xong thì chỉ chạy được một số máy mà trong list máy thì lại rất nhiều , mình đang cần mô phỏng sinumerik 808d mà không mở được , bạn biết bị lỗi gì không?

Triều Huỳnh

xin link tải đi ad.tks ad huynhvantrieu097@gmail.com

nam

cho e xin link vs..davidnamnhjnj@gmail.com..thanks

thuyet

cho e xin link tải dc ko a

sơn nguyễn

cho em xin link tải phần mềm và cr@ck được không ạ

le quang minh

anh có thể em xin link tải và cr*ck với được không ạ

Nhật Minh

chào anh dvanh! lần đầu tiên em tham gia diễn đàn em cũng không phải dân IT nhưng em cũng rất thích học lập trình và sửa chữa máy tính, anh giúp em học lập trình với. Thanks anh

rongchoi1minh

bác Anh có file cài SS CNC 7.1 cho mình với. Hiếu 4rum bkav.