Anhdv Blog
Thủ thuật và phần mềm sử dụng máy tính

Phần mềm diệt virus eset endpoint siêu nhẹ, phiên bản cho doanh nghiệp

187 294

ESET là công ty bảo mật của Slovakia. Trong hơn 25 năm qua ESET đã bảo  vệ hơn 100 triệu máy tính mỗi ngày. Đây cũng là công ty đầu tiên nhận 54 giải thưởng VB100 từ Virus Bulletin. ESET có 2 dòng sản phẩm là Home (người dùng thường) và Business (doanh nghiệp). Trước đó mình đã có bài ESET Smart Security dành cho người dùng thường. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tiếp phần mềm diệt virus ESET Endpoint phiên bản doanh nghiệp.

Đọc thêm

Giới thiệu về phần mềm diệt virus eset endpoint

ESET Endpoint gồm Enpoint Security và  Endpoint Antivirus. Phiên bản Security khác phiên bản Antivirus ở chỗ là có thêm tường lửa. Thích sự đơn gian, không cần cấu hình nhiều thì bạn chọn Endpoint Antivirus. Cả 2 phiên bản này đều rất nhẹ lần lượt chiếm chỉ khoảng 125 Mb Ram đối với bản 64 bit. ESET Endpoint có lẽ là phần mềm diệt virus nhẹ mượt và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Phần mềm diệt virus eset endpoint 5

Cài đặt phần mềm diệt virus eset endpoint

Tải về phần mềm diệt virus ESET Endpoint

Giải nén với password: anh-dv.com (khuyến cáo dùng 7 Zip)

Nhấp chuột phải vào file Reg và chọn Merge, khi được hỏi thì cứ chọn Yes hoặc OK. Với Windows 64 bit thì chạy file *nt64_enu.exe, còn với Windows 32 bit thì chạy file *nt32_enu.exe. ESET là phần mềm có phí. Nếu cần file Reg và file cấu hình tối ưu ESET, vui lòng để lại địa chỉ Email ở bình luận cuối bài viết.

Bài liên quan
1 / 5

Phần mềm diệt virus Eset endpoint - pass

Khi đến bước hỏi Username và password thì tích chọn vào mục Set update parameters later. Bấm Next đến khi xuất hiện hình sau

phần mềm diệt virus eset enpoint antivirus

Chọn mục Enable detection of potentially … như hình trên và bấm Next. Trong quá trình cài mà được hỏi thì cứ chọn Yes để tiếp tục. Riêng với phiên bản Endpoint Security thì có phần chọn mạng.

Phần mềm diệt virus eset endpoint security

Chọn Strict protection nếu không muốn kết nối với máy tính khác trong mạng. Còn chọn Allow sharing nếu muốn kết nối với máy tính khác.

Cài đặt xong sẽ thấy biểu tượng ESET Endpoint hình tròn ở taskbar (chỗ ngày giờ). Lưu ý Eset Endpoint không có tính năng chặn IP. Muốn chặn IP bạn dùng phiên bản ESET Smart Security 8.

Trong quá trình sử dụng mà bị ESET xóa file không mong muốn thì cần thêm file vào danh sách loại trừ. Cách làm Tools > Quarantine > Nhấp chuột phải vào file bị xóa >  Restore and exclude from scanning

Tham khảo thêm:
Thiết lập tường lửa, chặn IP với ESET
Gỡ bỏ hoàn toàn, tận gốc phần mềm diệt virus

Lời kết

Phần mềm diệt virus ESET Endpoint là phiên bản cao cấp dành cho doanh nghiệp. Ưu điểm của nó là rất nhẹ và mượt. Nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ. Nếu cần tường lửa và biết cấu hình sâu thì bạn chọn Endpoint Security. Muốn sự đơn giản, nhẹ hơn cả thì chọn Endpoint Antivirus. Các bạn cũng đừng quên Like Fanpage để theo dõi những bài viết mới nhất. Qua bài viết này, mình cũng gửi lời cảm ơn đến anh Trần Quang Hà đã tạo ra file Reg và file setting.

Phần mềm diệt virus eset endpoint siêu nhẹ, phiên bản cho doanh nghiệp
5 (100%) 2 votes

Để lại bình luận

187 Bình luận trên "Phần mềm diệt virus eset endpoint siêu nhẹ, phiên bản cho doanh nghiệp"

avatar
mới nhất cũ nhất đánh giá nhiều
hoa
Khách

cho minhf xin với eset endpoint security 6 lehoa8867@gmail.com

thiêm
Khách

thiemksb@gmail.com
Anh gửi cho em với ạ, em cảm ơn. Bản security ạ

Freedom
Khách

Cho mình xin file REG cả 2 bản Eset Endpoint Security và Antivirus với nhé.
Mail: Trungth8426@gmail.com